33 Thiết kế menu để bàn cho khách sạn

Thiết kế menu không chỉ dùng để liệt kê danh sách các món ăn, thức uống và giá cả tương ứng mà nó còn là công cụ tiếp thị quan trọng và riêng biệt của mỗi nhà hàng, quán ăn, thức ăn nhanh, quán bar, club….

Trên thực tế, menu chính là bảng quảng cáo được in ra để khách hàng đọc và chọn món. Vì thế, khi thiết kế menu, người ta thường nghĩ nó giống như là namecard riêng của mỗi nhà hàng vậy. Menu sẽ giúp bạn giới thiệu nhà hàng đến khách hàng, không chỉ thực phẩm và đồ uống bạn cung cấp, mà còn là những trải nghiệm ăn uống mà khách hàng vô cùng mong đợi. Giống như các thương hiệu khác, menu cũng nên được thiết kế đồ họa với các tone màu sắc mà khách hàng có thể nhìn thấy trong nhà hàng của bạn. Nói cách khác, thiết kế menu cũng cần có chủ đề, hình ảnh trang trí, chất lượng thực phẩm và giá cả tương ứng.

thiet-ke-menu-nha-hang

Để minh chứng cho những gì chúng tôi nói ở trên, D2 design & print sẽ mang đến cho bạn một loạt những thiết kế menu sáng tạo và hiệu quả, chủ yếu là từ portfolio của các nhà thiết kế thông qua trang Behance và Underconsideration.

 

Posted in:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *